Trường THCS Nguyễn Du bế giảng năm học 2023-2024

folder_openSự kiện, Tin tức
commentNo Comments

Ngày 25/5, Trường THCS Nguyễn Du (Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) tổ chức lễ bế giảng năm học 2023-2024.

Hiệu trưởng Hoàng Thị Hoa tổng kết năm học 2023-2024 của Trường THCS Nguyễn Du

Năm học vừa qua, với sự nỗ lực của đội ngũ các thầy cô giáo, tập thể các em học sinh, Trường THCS Nguyễn Du đã đạt được xuất sắc kế hoạch với số học sinh giỏi và khá tăng so với năm học trước và kế hoạch đề ra.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Hội trưởng Hội phụ huynh Trường THCS Nguyễn Du tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cụ thể, số học sinh giỏi, tốt chiếm 54,46%, vượt 12% so với năm ngoái. Tổng số học sinh giỏi lớp 9, thi Khoa học kỹ thuật, thi Đấu trường toán học, thi Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố… có 257 em đạt giải. Trong đó, có 42 em giải nhất. Có 213 em đạt giải cấp tỉnh, 9 em đạt giải cấp quốc gia. Nhiều lớp có thành tích xất sắc được tuyên dương.

Các em học sinh cũng tham dự nhiều cuộc thi và đạt giải do các cấp tổ chức, như: Thi Ngày hội tuyên truyền cấp thành phố đạt giải Nhất, thi Ngày hội tiếng Anh cấp Thành phố đạt 3 giải Nhất cùng giải Nhất toàn đoàn, thi Nhảy hiện đại cấp thành phố đạt giải Nhì, thi Kể chuyện theo sách đạt giải Ba, thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai có 3 em đạt giải Ba cấp quốc gia…

Nhà trường cũng tổ chức tốt việc sinh hoạt CLB tiếng Anh, CLB cầu lông, bóng đá, văn nghệ tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong nhà trường.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết năm học:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu