Tranh đá quý Dũng Tân

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Tranh đá quý Dũng Tân

Sản phẩm “Tranh đá quý Dũng Tân” có mặt trên thị trường từ tháng 3/2007, từ cơ sở ban đầu là Xưởng sản xuất Tranh đá quý Dũng Oanh, tại tổ 2A, phường Phố Cò, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Đây là một loại sản phẩm đẹp nhưng mới mẻ đối với người dân ở thị xã Sông Công nói riêng (nay là thành phố Sông Công), tỉnh Thái Nguyên nói chung, và nhiều tỉnh lân cận. Nhưng bằng niềm tâm huyết, đam mê với những viên đá quý, chủ nhân nơi đây đã không quản ngại những khó khăn ban đầu, kiên trì theo đuổi, để cái tên Tranh đá quý Dũng Tân có chỗ đứng trên thị trường Thái Nguyên và một số tỉnh bạn.

Tranh đá quý Dũng Tân ngay từ khi thành lập đã lấy phương châm “chất lượng khẳng định thương hiệu” nên đến nay thương hiêu Dũng Tân đã chiếm lĩnh được thị trường tranh đá trong nước, hướng đến Quốc tế và chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng.

Tranh được làm từ 100% đá quý và đá tự nhiên: đặc biệt nhất là đá Ruby, Saphia, đến các loại Tourmaline, Peridot, Thạch anh các màu, Mã não, Opal… Các chất liệu tự nhiên với màu sắc tự nhiên kết hợp với các phụ liệu cao cấp như Mica 5mm, kính 5mm, khung gỗ Gụ Đồng Kị dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa tạo nên những bức tranh hài hòa về đường nét, màu sắc và có độ bền theo thời gian.

Tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, chúng tôi trưng bày rất nhiều sản phẩm tranh đá quý tự nhiên, đa dạng về mẫu tranh, kích thước và giá cả. Từ các dòng tranh phong cảnh hiện đại, những dòng tranh cổ, sơn thủy hữu tình, các dòng tranh tứ quý, tranh chữ… đến tranh chân dung, tranh cưới, tranh gia đình.

Đây cũng là nơi trưng bày “Bức tranh về Đà Lạt gắn nhiều đá quý nhất Việt Nam” – xác lập kỉ lục Việt Nam ngày 27/10/2012, được gắn hàng nghìn viên Ruby tự nhiên cùng với nhiều loại hàng đá quý và đá bán quý tự nhiên khác.

Đến với Dũng Tân, mọi du khách đều có cơ hội được tận mắt quan sát quá trình làm tranh đá quý tại phòng sản xuất tranh của công ty, cũng nằm trong khuôn viên Trung tâm thương mại. Đây là một quá trình thủ công, từ khâu gia công đá ban đầu cho đến khi hoàn thiện bức tranh.

Đá được giã bằng tay, dùng chày và cối thép, sau đó ngâm rửa, xao khô rồi sàng lọc, phân loại theo kích thước, thậm chí có những loại đá cần phải được nhặt phân loại theo độ đậm nhạt của màu sắc. Sau những quá trình gia công ban đầu mới có được nguồn nguyên liệu cần thiết để đưa vào làm tranh.

Phụ thuộc vào tay nghề, sở trường của từng nghệ nhân mà sẽ cho ra đời những sản phẩm thuộc nhiều dòng tranh khác nhau. Khâu cuối cùng là đánh rửa với xà phòng làm sạch tranh, phơi khô và vào khung tranh. Mọi du khách đều có cơ hội để quan sát tất cả các công đoạn thủ công trên, và cảm nhận được giá trị của từng bức tranh.

Với những thế mạnh như trên, tranh đá quý Dũng Tân ngày càng tự hào khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Đáp lại sự tin yêu mà khách hàng dành cho sản phẩm tranh đá của công ty, Dũng Tân đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng của công ty.

Bất cứ sản phẩm tranh đá nào cũng có gắn logo thương hiệu của công ty, được đăng kí tại “Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam”. Logo cho phép nhận diện hàng thật hay hàng sao chép, và là cơ sở để công ty bảo hành tranh.

Khi sản phẩm tranh của khách hàng gặp phải vấn đề liên quan đến chất lượng như bong, rụng đá hay mờ mặt kính, công ty sẽ cho tiến hành bảo dưỡng tân nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào.

Đá quý phong thuỷ
Menu