DU LỊCH DŨNG TÂN

  1. Home
  2. chevron_right
  3. DU LỊCH DŨNG TÂN

Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân đang là điểm du lịch mới và hấp dẫn khi đặt chân đến Thái Nguyên.

Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tâm sở hữu không gian đẹp, hài hòa của đá, của cây, của thác nước và của đàn cá chép Koi Nhật Bản tung tăng bơi lội dưới làn nước trong xanh. Những thành tố mặt nước, sân vườn, cây cảnh, hoa cỏ luôn là những thành phần không thể thiếu để tạo nên bố cục cảnh quan chung, góp phần tạo ra những nét rất riêng của Dũng Tân.

Vườn cây cảnh nhìn từ trên cao

 

Vườn cây cảnh Dũng Tân là nơi quy tụ hàng nghìn cây, với nhiều loại cây khác nhau, với quy mô lớn, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao được tạo nên từ các loại các loài hoa thơm, cỏ lạ, cây cảnh đẹp, độc đáo từ khắp nơi trong cả nước được huy động về để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, trang trí cảnh quan nơi đây.

Cây cảnh được tạo thế nhiều dáng vẻ khác nhau

Các cây cảnh, cây cổ thụ được chia làm 3 nhóm chính có số lượng lớn là cây thế cảnh, cây thế có và cây thế quả ăn được. Các loại cây cảnh từ sanh, si, lộc vừng đến tùng, bách; cây ăn quả như vú sữa, hồng xiêm, xoài; các loại hoa quý như: mai chiếu thủy, mai tứ quý, nguyệt quế, nhài nhật, mẫu đơn… làm nên sân vườn Dũng Tân độc đáo, nhiều màu sắc và ngát hương.

Vườn cây cảnh Dũng Tân cũng có nhiều cây độc đáo và có giá trị kinh tế cao, một số cây mang đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Như cây Tùng La Hán đoạt Huy chương vàng Triển lãm Bonsai quốc tế tại Đài Loan năm 2016.

Trong khuôn viên trung tâm có bể bơi rộng 3.000m2. Chia làm hai khu: 1.500m2 cho thi đấu thể thao bơi lội và 1.500m2 cho bể tắm, bể vầy được lắp đặt các thiết bị hiện đại của Tây Ban Nha. Có thể xem đây là dự án xanh được công ty sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, nguyên liệu tối ưu nhất đảm bảo không những không gây hại đến môi trường sinh thái mà còn góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Hồ thiên nga trong xanh bốn mùa

Ngoài việc tạo ra sân chơi dành cho những người có niềm đam mê bơi lội, bể bơi còn là nơi tổ chức các giải bơi giữa các cơ quan đơn vị, thêm vào đó sẽ tổ chức các giải tranh tài không chuyên trong khuôn khổ địa bàn, nhằm có sự đổi mới trong phương thức hoạt động cũng như tăng thêm tinh thần hứng khởi trong quá trình tham gia sân chơi.

 

Nhà hội trường 900m2 như một cầu nối giữa bể bơi và hồ sinh thái, 6.000m2 rộng lớn, có những con thiên nga đạp nước xinh đẹp khoan thai trên mặt hồ, quý khách vừa du ngoạn thiên nga đạp nước vừa ngắm nhìn vô vàn cây cảnh đẹp bên hồ, muôn loài phong lan quý và các loại chim đang véo von luôn sẵn lòng đón chào quý khách.

NHÀ HÀNG ẨM THỰC DŨNG TÂN
Menu