Câu lạc bộ Doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam

folder_openSự kiện, Tin tức
commentNo Comments

Sáng 11/10, Tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân, CLB Doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2023)

Ông Lê Văn Dũng -Uỷ viên BCH Hội SVC Việt nam – PCT hội SVC tỉnh Thái nguyên, Chủ nhiệm CLB SVC tỉnh Thái Nguyên, GĐ TTTM và DL Dũng tân phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, ông Lê Văn Dũng -Uỷ viên BCH Hội SVC Việt nam – PCT hội SVC tỉnh Thái nguyên, Chủ nhiệm CLB SVC tỉnh Thái Nguyên, GĐ TTTM và DL Dũng Tân khẳng định: Doanh nghiệp, doanh nhân là cánh tay phải đắc lực cùng với Đảng bộ chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương tạo dựng, vun đắp và phát triển đất nước. Nhằm tôn vinh và động viên những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, ngày 13/10 hàng năm được chọn là ngày truyền thống kỉ niệm nghề “Doanh nhân” Việt Nam. Chính vì điều đó, liên tiếp những ngày qua, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, Đảng bộ và chính quyền các cấp khắp nơi trên đất nước Việt Nam đều tổ chức chúc mừng các doanh nhân. Và đó cũng là lý do của chương trình hôm nay tai Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân.

Thay mặt Ban chủ nhiệm, ông Dũng chúc mừng các doanh nhân cùng chị em phụ nữ luôn có sức khỏe dồi dào, đoàn kết, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phát triên nhanh và bền vững trong thời gian tới.

Ông Ngô Văn Ban – Phó Chủ tịch Hội SVC – Ủy viên BCH CLB Doanh nhân SVC tỉnh Thái Nguyên đọc diễn văn chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Ngô Văn Ban – Phó Chủ tịch Hội SVC – Ủy viên BCH CLB Doanh nhân SVC tỉnh Thái Nguyên cho biết, doanh nhân Việt Nam là những con người có khát vọng và ý chí, biết vượt lên để làm giàu. Doanh nhân ngày nay, được yêu mến và kính trọng như là những con người tinh hoa và có công trạng lớn đối với đất nước. Doanh nhân đã trở thành một trong những hình mẫu đẹp của giấc mơ nhiều học sinh, sinh viên. Doanh nhân là lựa chọn trong khởi đầu hành trình lập thân lập nghiệp của nhiều người trẻ tuổi hiện nay.
Trong một nền kinh tế năng động như hiện nay, doanh nhân càng đóng vai trò quan trọng hơn nữa trong việc phát triển kinh tế, xã hội và chính trị, đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới.
Doanh nhân ngày nay, dù sinh ra trong bối cảnh mới nhưng dòng chảy tinh thần dân tộc được truyền qua gần một thế kỷ vẫn được các doanh nhân tiếp nối mạnh mẽ. Các doanh chủ không chỉ làm giàu cho chính bản thân mình mà còn mang trong mình sứ mệnh và trách nhiệm cao cả với đất nước. Hàng năm, họ góp sức giải quyết hàng triệu công ăn việc làm, đóng góp ngày càng lớn vào sự phát triển của kinh tế đất nước, đồng thời, đưa tên tuổi Việt Nam ngày càng vươn xa.
“Nhân buổi gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi bày tỏ tình cảm yêu mến và lòng biết ơn tới các doanh nhân đang dựng xây đất nước! Chúc mừng các anh chị em doanh nhân, nghệ nhân đang có mặt ở đây. Chúc đội ngũ tinh hoa này sẽ tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung, đưa ngành sinh vật cảnh nói riêng và đất nước nói chung tiến mạnh mẽ về phía phồn vinh và thịnh vượng!”, ông Ban nói.

Ông Phạm Ngọc Hải – UV BCH Hội SVC Việt Nam – Chủ tịch Hội SVC tỉnh Thái nguyên phát biểu chúc mừng
Thiếu tướng Nguyễn Văn Trình – Nguyên Phó tư lệnh QK 1, Phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân SVC tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt
Ông Lê Văn Dũng -Uỷ viên BCH Hội SVC Việt Nam – PCT Hội SVC tỉnh Thái nguyên, Chủ nhiệm CLB SVC tỉnh Thái Nguyên trao quyết định cho các hội viên mới

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hội Sinh vật cảnh Thành phố Thái nguyên đến chúc mừng
CLB Hoa Lan Gió Ngàn đến chúc mừng

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu