Công ty TNHH Dũng Tân ủng hộ chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024

folder_openSự kiện, Tin tức
commentNo Comments

Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” được tỉnh Thái Nguyên phát động từ năm 2018, với mục đích huy động mọi nguồn lực chăm lo Tết cho người nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trên tinh thần giúp đỡ tự nguyện.

Tại Hội nghị triển khai thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân; các hiệp hội, hội doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” để ủng hộ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền an vui.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại Hội nghị. Ảnh Báo TN

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các địa phương tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, hỗ trợ tạo tài khoản an sinh, tài khoản chi trả thanh toán cho các hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Đối với những đối tượng không có điều kiện lập tài khoản, các địa phương cần rà soát kỹ để đưa những phần quà đến tận tay họ.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Khị Kim Oanh – Phó chủ tịch thứ nhất Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên, Phó Giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân cho biết: “Với mong muốn người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau, “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” là chuối các hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, Công ty TNHH Dũng Tân đã trích một phần lợi nhuận kinh doanh của công ty để đồng hành cùng chương trình. Ngày hôm nay, trao biển ủng hộ đến Ban chỉ đạo tỉnh, một địa chỉ tin cậy với rất nhiều trong trách, chúng tôi hy vọng món quà tình thân này sẽ làm ấm lòng bà con nghèo và bữa ăn đoàn viên ngày Tết cổ truyền của bà con sẽ thêm phần nồng ấm, cũng là động lực giúp bà con thoát nghèo bền vững”.

Dịp này, Công ty TNHH Dũng Tân ủng hộ 150 triệu đồng vào chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024 và 50 triệu đồng cho chương trình tết vì người nghèo cho các địa phương của tỉnh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu