Công ty Dũng Tân ủng hộ Chương trình Mẹ đỡ đầu

folder_openSự kiện, Tin tức
commentNo Comments

Công ty TNHH Dũng Tân vừa đóng góp 80.000.000 đồng cho Chương trình Mẹ đỡ đầu do Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên phát động.

Đại dịch Covid-19 thời gian qua tại Việt Nam đã cướp đi sinh mạng của trên 21.000 người, trong đó có 2.352 trẻ em mồ côi. Mất đi sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của cha mẹ, người thân… hơn lúc nào hết, các em rất cần nhận được sự quan tâm đặc biệt và giải pháp toàn diện để hỗ trợ chăm sóc các em trong thời gian dài.

Chương trình được triển khai từ ngày 20/10/2021

Trước tình hình đó, Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã phát động và triển khai chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhằm hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do tác động của Covid -19.

Công ty Dũng Tân ủng hộ Chương Trình Mẹ đỡ đầu của Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên

Đối tượng của chương trình là trẻ em mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 (mồ côi cả cha và mẹ; mồ côi cha hoặc mẹ, không nơi nương tựa, hoặc có người nuôi dưỡng thuộc hộ nghèo, gia đình khó khăn); Trẻ mồ côi chưa được nhận đỡ đầu hoặc ít nhận được sự hỗ trợ.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh trao bảng biểu trưng cho chương trình

Hưởng ứng cuộc vận động này, vừa qua bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân đại diện Công ty đã tới trao bảng biểu trưng, ủng hộ 80.000.000 đồng cho chương trình, với mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của các cháu mồ côi.

Bà Oanh thăm hỏi các cháu mồ côi
Phát biểu tại Chương trình Mẹ đỡ đầu, bà Nguyễn Thị Kim Oanh chia sẻ nỗi đau mất mát và mong rằng, sự ủng hộ của công ty sẽ góp phần giúp các cháu mồ côi vũng tin trên con đường phía trước

Tags:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Fill out this field
Fill out this field
Please enter a valid email address.
You need to agree with the terms to proceed

Menu